Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Hóc Môn HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Hóc Môn HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Hóc Môn HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Hóc Môn HCM

Mã sản phẩm:

HPQC23

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Hóc Môn HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận Hóc Môn HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm cửa cũng có thể là một màu trung tính như màu beige, màu trắng. Còn nội thất phòng khách như bộ sofa hay các vật dụng trang trí khác sẽ mang màu sắc nổi bật. Đó là một cách kết hợp màu an toàn, để tiết chế màu sắc cho không gian, khi bạn không muốn phòng khách của mình có quá nhiều màu sắc mà vẫn muốn nơi ấy thật nổi bật và ấn tượng.

 

 

Với rèm cửa trang trí phòng khách, có ưu điểm là rất dễ dàng thay đổi theo thời gian. Vài năm sau chủ nhà thích một phong cách khác hoàn toàn có thể thay áo mới cho không gian bằng việc thay rèm cửa. Thay vải bọc sofa để thổi một luồng gió mới cho phòng khách của mình. Nếu bạn muốn giữ tường trắng, thì việc nhấn bằng sofa, amrchair và bộ rèm cửa trang trí sẽ dễ dàng mang đến một luồng sinh khí mới.

 


 

Nội thất tông pastel cùng màu tím, kết hợp color block với rèm cửa màu xanh ghi đẹp mắt. Rèm cửa color block cũng có thể là phối hai màu cho một bộ rèm để mang đến điểm nhấn thú vị trong phòng khách. Mỗi cánh rèm cửa là hai màu đối lập hoặc bổ trợ. Như màu xanh da trời và màu trắng. Cùng một bộ sofa màu sắc tươi vui, phòng khách sẽ trở nên bắt mắt và ấn tượng.

 

 

Phong cách phối màu đa màu sắc này cũng có thể là sự phối hợp của 2 tông màu hơi trầm. Để mang đến sự thanh lịch cho không gian phòng khách mà vẫn giữ được sự mạnh mẽ cá tính – đặc điểm nổi bật của phong cách color block.

 

 

Có rất nhiều cách để phối màu trong nội thất nói chung và rèm cửa trang trí nói chung cho phòng khách. Bạn có thể phối màu trên chính bộ rèm cửa để phòng khách bắt mắt hơn, nổi trội hơn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác