Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 1 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 1 HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 1 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 1 HCM

Mã sản phẩm:

HPQC04

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 1 HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 1 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Chúng ta thường bắt đầu mỗi ngày mới bằng việc mở cánh cửa để đón ánh nắng mặt trời và hòa nhập với môi trường. Do vậy, chắc chắn rằng việc trang bị một tấm rèm cửa cao cấp cho ngôi nhà là điều hết sức cần thiết. Bởi nó có vai trò rất quan trọng trong việc cản sáng che nắng và góp một phần không nhỏ vào việc trang trí cho ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần đầu tư hơn một chút  sẽ tạo ra đượcngôi nhà hoàn toàn ưng ý với các mẫu thiết kế ấn tượng của những bộ rèm cửa cao cấp mới đẹp và sang trọng làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

 

 

Và một trong số những sản phẩm rèm cửa cao cấp rất được lòng khách hàng đó là rèm gỗ. Điều đó là hoàn toàn không thể phủ nhận bởi màn rèm gỗ cao cấp tự nhiên từ xưa đến nay đều rất đẹp. Không chỉ đẹp nó còn đảm bảo được độ bền và đặc biệt là hợp với văn hóa của người Việt Nam chúng ta.

 

 

 

Các sản phẩm rèm cửa cao cấp luôn giữ được sự chỗ đứng trên thị trường dựa vào yếu tố chất lượng và sự đa dạng về mẫu mã. Bên cạnh đó, sự ăn khớp của cửa và rèm cao cấp đảm bảo được độ kín và khít nên có tác dụng giữ nhiệt tốt cho căn phòng về mùa đông cũng như mát về mùa hè.

 

 

 

Với một ngôi nhà có hệ thống cửa đa dạng, phong phú hay phức tạp bạn cũng sẽ không phải lo lắng nhiều vì các dòng sản phẩm màn rèm cửa cao cấp hiện nay được sản xuất rất đa dạng và có khả năng ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau như: cửa sổ mở quay, mở quay lật vào trong hay loại cửa sổ mở quay ra ngoài, cho đến loại cửa sổ mở trượt sang hai bên, loại cửa sổ mở hất ra ngoài và cửa sổ mở quay tròn, lật, mở song song. Bên cạnh đó còn có cửa sổ ghép đôi, cửa đi mở quay vào trong giấu khung nhôm kính hay là loại cửa đi hai cánh mở quay tròn; cửa đi mở trượt sang hai bên, loại cửa đi xếp trượt lên hay cửa đi một cánh mở quay tròn, mở thông phòng và cửa ra ban công, ra ngoài sân vườn.

 

 

 

 

Một căn phòng sang trọng và thông thoáng phụ thuộc rất nhiều vào đồ đạc và phong cách bài trí nội thất  của từng phòng. Và cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống màn rèm cửa góp một phần không nhỏ vào việc cải thiện không gian căn phòng sẽ trở nên sáng đẹp hơn, cuốn hút hơn với những ô cửa xinh xắn đẹp đẽ và sang trọng.

 

 

 

Đến nay tại thị trường Việt nam có rất nhiều công ty cũng như các cửa hàng cá thể kinh doanh màn rèm cửa cao cấp, nhưng đi đầu trong số này phải kể đến đó là mansaigon.com.vn chúng tôi. Sau nhiều năm có mặt tại thị trường các sản phẩm màn rèm của công ty chúng tôi luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.


Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác