Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 10 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 10 HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 10 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 10 HCM

Mã sản phẩm:

HPQC13

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 10 HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 10 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Theo quan điểm của các chuyên gia nội thất thì phòng khách là nơi tiếp khách vì vậy đòi hỏi phòng khách cần phải đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó, phòng khách còn là nơi xum họp của các thành viên trong gia đình và là nơi thư giãn giải trí...Vì vậy, không gian quan trọng này cần phải trở nên đẹp và sang trọng hơn thông qua việc trang trí thiết kế cho phòng khách, trong đó hệ thống rèm cửa trang trí là phần không thể thiếu. Vậy làm sao để chọn được tấm rem cua phong khach đẹp và sang trọng để biến phòng khách trở lên mới lạ độc đáo hơn trước?

 

 

 

Để trang trí phòng khách trở nên đẹp và sang trọng hơn thì việc lựa chọn rem cua phong khach không phải là chuyện dễ. Rất nhiều người đã gặp phải nhiều khó khăn trong việc chọn các mẫu rèm cửa cho phòng khách, về màu sắc, chất liệu làm rèm.

Mỗi loại rèm cửa kết hợp với không gian phòng khách khác nhau sẽ tạo nên một không gian đẹp khác nhau.

 

 

 

Với việc lựa chọn rem cua phong khach bạn có thể lựa chọn nhiều loại rèm với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau như: rèm vải, rèm gỗ, rèm nhôm...Với mỗi một không gian phòng khách thì việc lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với không gian đó là điều vô cùng quan trọng. Nếu phòng khách nhỏ và nhiều ánh sáng bạn có thể chọn những loại rèm như: rèm roman, rèm gỗ hay rèm cuốn Hàn Quốc với thiết kế đơn giản gọn gàng và vô cùng tinh tế. Vì các loại màn này giúp tiết kiện diện tích cho không gian sinh hoạt chung. Còn đối với những không gian rộng hơn bạn có thể sử dụng những loại rèm mang đến sự nhẹ nhàng và lịch sự.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác