Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 12 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 12 HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 12 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 12 HCM

Mã sản phẩm:

HPQC15

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 12 HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 12 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Màu sắc tường hay manh rem cửa có tác dụng kết nối trần và sàn nhà. Vì vậy tốt nhất màu của tường và rèm cửa nên sẫm hơn trần nhà và nhạt hơn sàn nhà nhằm tạo ra sự hài hòa.

 

 

Đối với những căn phòng có không gian nhỏ nên chọn loại manh rem với thiết kế đơn giản. Ngược lại, đối với những không gian lớn, bạn có thể sử dụng rèm cửa có thiết kế cầu kỳ hơn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho toàn bộ căn phòng.

 

 

Không nên sử dụng loại manh rem cửa có các gam màu đỏ, đen vì chúng sẽ khiến thần kinh bị ức chế, gây căng thẳng. Rèm cửa trong phòng ngủ cũng nên tránh dùng màu hồng bởi màu này kích thích tính đào hoa. Đối với những người đã có gia đình, rèm cửa hồng có thể dẫn đến sự xuất hiện của người thứ ba, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng (lưu ý này dành cho những người tin vào số mệnh và phong thủy).

 

 

Theo phong thủy thì trần nhà đại diện cho trời và sàn nhà đại diện cho đất, còn tường đại diện cho con người. Màu sắc tường hay manh rem sẽ cửa có tác dụng kết nối trần và sàn nhà. Tốt nhất là nên chọn màu của tường và rèm cửa nên sẫm hơn trần nhà và nhạt hơn sàn nhà để tạo ra sự hài hòa hơn.

 

 

 

Những người có cá tính thì thường thích lựa chọn loại manh rem cửa với các hình vẽ phá cách và thời thượng. Tuy nhiên, với các hình vẽ có thể ngụ ý về điều không lành, chẳng hạn như các hình thù kỳ quái, đầu lâu hoặc các loài động vật hung dữ thì nên tránh sử dụng. Rèm cửa với các hình vẽ quá mỹ miều cũng được đánh giá là không tốt, nên bạn có thể hạn chế sử dụng. Lựa chọn họa tiết tối ưu của rèm cửa nên là sử dụng các hình vẽ hoặc hoa văn đơn giản.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác