Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 2 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 2 HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 2 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 2 HCM

Mã sản phẩm:

HPQC05

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

 

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 2 HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 2 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Khung cửa sổ chính là nơi giao thoa giữa không gian trong và ngoài của ngôi nhà. Vì vậy, màn rèm cửa sổ đẹp cũng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn càng thêm phong phú sắc màu. Hiện có nhiều loại màn rèm cửa với chất lượng, màu sắc khác nhau nên giá rèm cửa sổ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn mua màn rèm để che chắn và trang trí cho nhà bạn thì bạn nên đến trực tiếp tại cửa hàng để xem qua sản phẩm và nhận báo giá rèm cửa sổ trực tiếp tại đây để tránh những trường hợp đánh tiếc có thể xảy ra.

 

 

Một năm có 365 ngày, ngày nào bạn cũng sống trong ngôi nhà của mình với các bộ bàn ghế nội thất nằm yên một chỗ hay những bức ảnh treo tường vô tri hay một chiếc rèm cửa sổ chẳng bao giờ thay đổi sẽ làm bạn nhanh chóng nhàm chán.

 

 

 

Bạn hòa toàn có thể cải thiện không gian nhà mình được trở nên đẹp mắt hơn chỉ với một vài ý tưởng nhỏ và đơn giản như: thay một bức tranh mới hay đơn giản là thay đổi vị trí của một số đồ nội thất bên trong nhà. Hoặc bạn có thể mang cả bốn mùa xuân hạ, thu, đông vào nhà thông qua những chiếc màn rèm cửa sổ đẹp xinh.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.


 

Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác