Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 3 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 3 HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 3 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 3 HCM

Mã sản phẩm:

HPQC06

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 3 HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 3 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Trong thiết kế nội thất có những nguyên tắc chọn rèm cửa xinh nhưng vẫn đảm bảo hợp phong thủy mà bạn cần biết. Màn rèm cửa không chỉ mang lại sự kín đáo mà bên cạnh đó nó còn có tác dụng trang trí cũng như hỗ trợ tốt cho phong thủy và làm ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Hiện nay các sản phẩm màn rèm cửa rất đa dạng, mỗi một sản phẩm sẽ có những xuất xứ khác nhau vì thế nên giá rèm cửa cũng khác nhau tùy theo chất lượng. Vì vậy, bạn nên xem báo giá rèm cửa trước khi chọn màn rèm cửa.

 

 

 

Hiện nay, trong vấn đề thiết kế nội thất người ta rất xem trọng yếu tố phong thủy và sử dụng màn rèm cửa cũng không nằm ngoài xu hướng ấy. Vì thế, khi chọn màn rèm cửa bên cạnh việc chú ý đến vấn đề báo giá rèm cửa, chất lượng…thì màu sắc màn rèm có đảm bảo với vận mệnh gia chủ hay không cũng là yếu tố rất quan trọng. Bởi nếu bạn chọn đúng phong thủy nó sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận lẫn sự nghiệp, tình duyên cho gia chủ.

 

 

 

Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm khi chọn màn rèm theo phong thủy như sau: Nếu gia chủ mệnh Kim bạn nên chọn tấm rèm màu trắng, mệnh Mộc thì hợp nên chọn màn rèm có màu xanh và mệnh Hỏa thì nên chọn màu tím hoặc màu đỏ. Mệnh Thổ thì phù hợp với màu vàng và mệnh Thủy thì hợp với màu xanh lam.

 

 

Như đã nói ở trên ngoài vấn đề báo giá rèm cửa thì màu sắc màn rèm cửa cũng rất quan trọng, bạn cần có sự kết hợp hài hòa giữa màu rèm với màu tường và trần nhà. Theo phong thủy thì trần nhà là đại diện cho trời, sàn nhà đại diện cho đất và tường đại diện cho con người. Vì vậy, màu sắc tường hay màn rèm cửa nếu được phối hợp ăn ý sẽ có tác dụng kết nối trần và sàn nhà. Tốt nhất là nên chọn màu sắc của màn rèm cửa là những tone màu sẫm hơn trần nhà và nhạt màu hơn sàn nhà để mang lại sự hài hòa.

 

 

 

Bạn nên chọn các họa tiết màn rèm thật cẩn thận, đặc biệt là với phòng của người lớn tuổi và trẻ em. Tuyệt đối bạn không nên dùng màn rèm có những hình ảnh xấu hay kỳ quái nhằm tránh các ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân. Màn rèm với các hình vẽ quá mỹ miều cũng sẽ không tốt vì nó có thể khiến gia đình bạn ít khách khứa.

 

 

Màn rèm cũng không nên quá dày bởi độ dày của màn sẽ gây ra cảm giác nặng nề, từ đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên chọn những loại màn rèm có độ mềm mại cho phòng ngủ nhằm tạo thêm sự thoải mái và ấm ấp.

 

 

 

Đối với những căn phòng có không gian nhỏ thì màn rèm nên thiết kế đơn giản. Ngược lại, một không gian lớn bạn có thể sử dụng màn rèm có thiết kế cầu kỳ hơn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng. Lựa chọn một tấm màn rèm xinh và hợp phong thủy là bạn đã hoàn thiện công việc trang trí cho không gian sống của mình.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.


Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác