Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 4 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 4 HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 4 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 4 HCM

Mã sản phẩm:

HPQC07

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 4 HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 4 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Trong thiết kế nội thất có những nguyên tắc chọn màn rèm cửa xinh hợp phong thủy mà bạn cần biết. Bởi rèm cửa không chỉ mang lại sự kín đáo mà nó còn có tác dụng trang trí và hỗ trợ cho phong thủy làm ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Hiện nay các sản phẩm màn rèm rất đa dạng, mỗi một sản phẩm có xuất xứ khác nhau sẽ có mức gia man rem cua và chất lượng khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn rèm cửa.

 

 

Hiện nay, trong vấn đề thiết kế nội thất cho bất kỳ không gian nào cũng coi trọng yếu tố phong thủy và sử dụng rèm cửa cũng không nằm ngoài xu hướng ấy. Khi chọn mua rèm cửa bên cạnh việc chú ý đến gia man rem cua, chất lượng…thì màu sắc rèm cửa có đảm bảo với vận mệnh gia chủ hay không cũng là yếu tố quan trọng. Bởi nếu chọn đúng phong thủy sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận và cả sự nghiệp kèm tình duyên cho gia chủ.

 

 

Theo đó, nếu gia chủ mệnh Kim hãy chọn rèm màu trắng, mệnh Mộc thì hợp với rèm màu xanh và mệnh Hỏa nên chọn màu tím, hay đỏ. Mệnh Thổ hợp với màu vàng và hợp với mệnh Thủy cần chọn màu xanh lam.

 

 

Như đã nói ở trên ngoài gia man rem cua thì màu sắc rèm cửa cũng rất quan trọng, bạn cần có sự kết hợp hài hòa với màu tường và trần nhà. Theo phong thủy rần nhà là đại diện cho trời, sàn nhà là đại diện cho đất, tường thì đại diện cho con người. Màu sắc tường hoặc rèm cửa sẽ có tác dụng kết nối trần và sàn nhà. Cho nên tốt nhất màu sắc của tường và rèm cửa nên sử dụng những tone màu sẫm hơn trần nhà và nhạt màu hơn sàn nhà nhằm tạo ra sự hài hòa.

 

 

Bạn nên chọn các họa tiết màn rèm cửa cẩn thận, đặc biệt là đối với căn phòng của người già và trẻ em. Tuyệt đối không nên dùng màn rèm cửa có những hình ảnh xấu, kỳ quái nhằm tránh các ảnh hưởng xấu đến chủ nhân. Màn rèm cửa với các hình vẽ quá mỹ miều cũng không tốt vì nó có thể khiến gia đình bạn ít khách khứa.

 

 

Màn rèm cửa không nên quá dày bởi vì độ dày của màn sẽ gây ra cảm giác nặng nề và mang lại áp lực, từ đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Nếu rèm cửa quá dày và nặng cũng ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Bạn nên chọn những loại màn rèm cửa mềm mại cho phòng ngủ thêm thoải mái và ấm ấp.

 

 


Đối với những căn phòng có không gian nhỏ thì màn rèm cửa hãy thiết kế đơn giản. Ngược lại, một không gian lớn thì bạn có thể sử dụng màn rèm cửa có thiết kế cầu kỳ hơn nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng. Lựa chọn được một tấm màn rèm cửa xinh hợp phong thủy với mức gia man rem cua hợp lý là bạn đã hoàn thiện công việc trang trí cho không gian sống của mình.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.


Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác