Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 6 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 6 HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 6 HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 6 HCM

Mã sản phẩm:

HPQC09

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 6 HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận 6 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Thay đổi căn phòng nhà bạn bằng việc trang trí và điểm tô thêm với các loại rem cua gia re sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy thú vị và thêm yêu ngôi nhà nhỏ của mình. Thay vì hàng ngày bạn phải đối mặt với những bức tường khô khan và đơn điệu thì việc trang trí bằng các tấm màn rèm sẽ làm cho không gian nhà bạn sẽ trở nên sinh động hơn.

 

 

Cuộc sống ngày càng thay đổi theo đó nhu cầu của con người cũng được cải thiện và nâng cao hơn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Hiện nay, bên cạnh việc xây dựng một căn nhà với vai trò tránh mưa tránh gió thì việc trang trí và bày biện sao cho hợp lý cũng được xem là nhu cầu hết sức cần thiết. Và một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà chính là hệ thống màn rèm cửa. Các bộ rèm cửa bên những ô cửa kính sẽ góp phần giúp gia chủ trang hoàng ngôi nhà của mình và tạo nên nét đẹp ấn tượng cũng như thể hiện guu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

 

 

 

Màn rèm giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của ánh sáng đến các vật dụng trong phòng, gia tăng thêm tuổi thọ của chúng. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho bạn giảm bớt tiếng ồn và ngăn ngừa khói bụi…Ngoài giá trị che chắn thì màn rèm còn là vật dụng dùng để trang trí thiết yếu cho mỗi căn phòng, cũng như tạo nên điểm nhấn cho khung cửa mỗi gia đình.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.
Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác