Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận HCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận HCM | Màn cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận HCM

Mã sản phẩm:

HPQC21

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận HCM, Màn cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.


 


Rèm trong trang trí nội thất để trang trí có vai trò rất quan trọng. Trong việc trang trí, đặc biệt là rèm cửa phòng ngủ, mà ở một mức độ nào đó phản ánh lối sống và sở thích của gia chủ. Hôm nay chúng ta nhìn vào những mẫu rèm cửa phòng ngủ để lựa chọn.


 

 

Khi tình trạng ô nhiễm tiếng nói trong nhà đạt 30 decibel. Nó sẽ cản trở giấc ngủ bình thường của con người. Do đó, việc lựa chọn rèm cửa cách âm thanh, hấp thụ âm có ảnh hưởng rất quan trọng. Nói chung, càng dày rèm cửa cách âm thanh càng tốt hơn. Màn kết cấu tốt có thể giảm thêm 10% -20% tiếng ồn bên ngoài.

 

Nếu bạn muốn ngủ một giấc ngủ ngắn thoải mái trong ngày. Sự lựa chọn tốt nhất là một phòng ngủ với một hiệu ứng cản sáng của rèm cửa. Vải cản sáng, rèm cầu vồng, rèm lá có thể sử dụng để điều chỉnh ánh sáng.

 

 

Vào mùa đông, rèm cửa ấm cần phải xem xét vấn đề này, rèm vải dày. Theo người Nhật thiết kế nội thất nghiên cứu, tất cả các màu, đỏ sẫm ấm áp nhất, thích hợp sử dụng vào mùa đông.

 

Nếu màu sắc rèm cửa quá tối, một thời gian dài sẽ làm cho mọi người cảm thấy chán nản, màu quá sáng không tốt mà một số cặp vợ chồng thích màu sắc tươi sáng. Nhưng theo thời gian, có thể gây mệt mỏi thị giác, làm cho mọi người cảm thấy khó chịu. Trong thực tế, nó có thể đơn giản đến phức tạp, chọn màu xanh nhạt, xanh nhạt và khác tự nhiên, màu sắc tươi, có thể làm cho mọi người cảm thấy tốt, dễ mất ngủ. Bạn có thể thử lựa chọn màu đỏ, với rèm cửa màu đen, giúp ngủ càng sớm càng tốt.


 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác