Mẫu rèm cửa, mẫu màn cửa:

Rèm cửa đẹp giá rẻ TpHCM | Màn cửa đẹp giá rẻ TpHCM

Tên sản phẩm:

Rèm cửa đẹp giá rẻ TpHCM | Màn cửa đẹp giá rẻ TpHCM

Mã sản phẩm:

HPQC02

Giá tiền:

190.000 VNĐ/ Mét

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện

Thể loại:

Màn cửa chống nắng

Chất liệu:

Vải

Kích thước:

Theo yêu cầu

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Bảo hành:

24 Tháng

Chọn Mẫu

Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đẹp giá rẻ TpHCM, Màn cửa đẹp giá rẻ TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Để thay đổi không gian căn phòng nhà bạn có rất nhiều cách, một trong những cách đơn giản là bằng việc trang trí bằng các loại rèm cửa sổ giá rẻ. Điều này sẽ giúp cho gia đình bạn cảm thấy thú vị và thêm yêu ngôi nhà nhỏ của mình. Thay vì hàng ngày bạn phải đối mặt với bức tường đơn điệu thì việc trang trí bằng những tấm màn rèm cửa sẽ làm cho không gian nhà mình trở nên sinh động hơn rất nhiều.

 

 


Cuộc sống ngày càng thay đổi vì vậy nhu cầu con người cũng cần được cải thiện và nâng cao hơn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Hiện nay, bên cạnh việc xây dựng căn nhà với mục đích tránh mưa tránh gió thì vấn đề trang trí và bày biện sao cho hợp lý, hài hòa cũng được xem là nhu cầu hết sức cần thiết. Và một trong những yếu tố góp phần để tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà của mình là hệ thống rèm cửa. Các bộ màn rèm cửa sẽ góp phần giúp cho gia chủ trang hoàng ngôi nhà mình và tạo nên nét đẹp ấn tượng cho ngôi nhà.

 

 

 

Tấm màn rèm của có rất nhiều vai trò, ngoài việc giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của ánh sáng đến các vật dụng trong phòng chúng còn giúp cho bạn giảm bớt tiếng ồn cũng như ngăn cản khói bụi…Ngoài giá trị che chắn thì sản phẩm màn rèm cửa hiện nay còn là vật dụng dùng để trang trí cho mỗi căn phòng, cũng như tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho khung cửa mỗi gia đình.

 

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.


Thong tin rem cua, Công ty rèm cửa Hạnh Phúc

>>>Click xem hình ảnh công trình đã thi công tại đây!

Thi công rèm cửa màn cửa, Thông tin màn cửa
Các Sản Phẩm khác