Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
MẪU RÈM CỬA ĐẸP SANG TRỌNG 2019 Quận Bình Tân

MẪU RÈM CỬA ĐẸP SANG TRỌNG 2019 Quận Bình Tân

Mã sản phẩm: MC62

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận Bình Tân - MẪU RÈM CỬA ĐẸP SANG TRỌNG 2019 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm Cửa Quận Bình Tân là một trong những địa chỉ uy tín từ lâu, với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại với các loại rèm vải, rèm lá vải, rèm tự động, rèm tre, màn sáo,... với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Với phương châm chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu và với tiêu chí dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp. Rèm Cửa Quận Bình Tân đã không ngừng cố gắng hoàn thiện thương hiệu của mình, ngày càng được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

 

Tại cửa hàng của chúng tôi luôn đa dạng những mẫu mã và chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Từ những mẫu rèm vải dành cho gia đình, cho đến những mẫu rèm văn phòng cho công ty hay rèm trường học chúng tôi đều có rất nhiều. Về giá thành chúng tôi cam kết luôn luôn rẻ hơn sản phẩm cùng chủng loại có mặt trên thị trường tối thiểu 15%.


Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế rèm cửa. Rèm Cửa Quận Bình Tân cho ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp phù hợp với thị trường Việt Nam luôn đòi hỏi cao về chất lượng cũng như mẫu mã Rèm Cửa Quận Bình Tân rất sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

Bất cứ khi nào bạn cần làm rèm cửa tại TP HCM, xin hãy liên hệ với chúng tôi để luôn có những mẫu rèm với và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
REM CUA DEP
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn