Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
RÈM CỬA ĐẸP 2020 | MÀN CỬA HẠNH PHÚC

RÈM CỬA ĐẸP 2020 | MÀN CỬA HẠNH PHÚC

Mã sản phẩm: RD01

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA 2020 - MẪU RÈM CỬA ĐẸP 2020 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Mẫu mã đa dạng, miễn phí tư vấn, lắp đặt. Các mẫu màn cửa sang trọng. Làm nổi bật ngôi nhà. Chuyên các loại Rèm vải, rèm lá dọc, rèm cuốn. rèm sáo văn phòng. 


MÀN CỬA HẠNH PHÚC luôn tự tin giữ vững vị trí số 1 với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp và thi công chuyên nghiệp các loại rèm cửa tại thị trường TP.HCM


Các sản phẩm chính của MÀN CỬA HẠNH PHÚC bao gồm:

- Rèm màn cửa: Các loại rèm vải cao cấp, được nhập khẩu Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.
- Rèm sáo: Các loại mành rèm sáo cao cấp, chống nắng, chống tia UV và chống cháy.

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, MÀN CỬA HẠNH PHÚC mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.


Với phương châm ĐẸP – ĐỘC ĐÁO – TINH TẾ - SANG TRỌNG – HIỆU QUẢ  Hợp tác để cùng thành công, và định hướng, liên tục cải tiến MÀN CỬA HẠNH PHÚC đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

MÀN CỬA HẠNH PHÚC luôn ưu tiên đầu tư sưu tầm mẫu mã vải rèm mới và các chất liệu mới nhất đến từ các nước hàng đầu thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia,..để trang trí và sản xuất RÈM CỬA. Thế mạnh là luôn mang lại những bất ngờ về chất liệu mới nhất, kiểu dáng mới nhất, luôn làm cho khách hàng hài lòng.

 

MÀN CỬA HẠNH PHÚC đáp ứng được yêu cầu mẫu mã và chất lượng đảm bảo theo cầu của khách hàng, sản phẩm MÀN CỬA HẠNH PHÚC đã mang lại thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng nhiều năm qua.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
REM CUA DEP
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn