Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
RÈM CỬA ĐƯỜNG TÂN KỲ TÂN QUÝ QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

RÈM CỬA ĐƯỜNG TÂN KỲ TÂN QUÝ QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

Mã sản phẩm: HP65

Chọn màu:
Số lượng:

190.000 VNĐ

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

CỬA HÀNG RÈM CỬA ĐƯỜNG TÂN KỲ TÂN QUÝ QUẬN BÌNH TÂN - THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA: CĂN HỘ - CHUNG CƯ - NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ - KHÁCH SẠN - SPA tại QUẬN BÌNH TÂN TPHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Qúy khách hàng hãy đến với RÈM CỬA HẠNH PHÚC khi có nhu cầu may rèm cửa giá rẻ tại quận Bình Tân, Rèm cửa tại quận Bình Tân để nhận được những tư vấn và ưu đãi một cách tốt nhất.

 

 

RÈM CỬA QUẬN BÌNH TÂN là công ty chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu vải may rèm cửa phụ kiện may rèm, nội thất văn phòng. RÈM CỬA QUẬN BÌNH TÂN cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa thông qua mạng lưới kinh doanh bền vững đã dày công xây dựng trong những năm qua. Sản phẩm của RÈM CỬA QUẬN BÌNH TÂN gồm: rèm vải chống nắng cao cấp, rèm nhôm đa dạng về màu, rèm lá dọc đa dạng về kích thước, rèm cuốn chống nắng ưu việt và đặc biệt là rèm gỗ chống nắng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, không chỉ về đặc tính kỹ thuật ưu việt mà còn về chất lượng cao. 

 

 

RÈM CỬA QUẬN BÌNH TÂN luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ nơi mà nhân viên được thúc đẩy làm việc chăm chỉ, có sự hợp tác cao cùng với cấp quản lý, đồng thời luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững cùng với khách hàng của mình thông qua quá trình liên tục đổi mới và cải tiến. RÈM CỬA QUẬN BÌNH TÂN sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của thị trường và từ đó nâng cao được sự hài lòng đối với khách hàng. 

 

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là cơ sở may rèm cửa 10 năm và đã gặp rất nhiều các trường hợp may rèm khó nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm RÈM CỬA HẠNH PHÚC tin chắc không trường hợp nào làm khó được đội ngũ của chúng tôi.

 

 


Hầu hết những công trình rèm cửa tại các ngôi nhà cao tầng quận 3 đều chịu ảnh hưởng bởi ánh nắng, nơi đây thường lưa chọn những chất liệu rèm cửa chống nắng. Bạn không thể nào chịu được việc ánh sáng cứ rọi vào ngôi nhà của mình, việc đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn hoặc việc học hành của những đứa con bạn, đôi khi việc ánh sáng rọi vào làm tăng nhiệt độ của căn phòng gây khó chịu.

 


Điều mà RÈM CỬA HẠNH PHÚC nhận được nhiều nhất từ khách hàng là sự sang trọng trong cách thiết kế rèm cửa tại RÈM CỬA HẠNH PHÚC. RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã khẳng định mình bằng các công trình thiết kế thành công tại QUẬN BÌNH TÂN.

 

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
REM CUA DEP
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn