Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 2 | RÈM CỬA ĐƯỜNG ĐỒNG VĂN CỐNG QUẬN 2

RÈM CỬA QUẬN 2 | RÈM CỬA ĐƯỜNG ĐỒNG VĂN CỐNG QUẬN 2

Mã sản phẩm: MC14

Chọn màu:
Số lượng:

190.000 VNĐ

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 2 | RÈM CỬA ĐƯỜNG ĐỒNG VĂN CỐNG QUẬN 2 #TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 


Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa, RÈM CỬA HẠNH PHÚC tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực rèm cửa tại TpHCM. Mỗi sản phẩm của RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một tuyệt tác nghệ thuật, luôn luôn sáng tạo hoàn mỹ, đẹp trong từng chi tiết, từ rèm nhà bếp cho đến rèm phòng tắm, vừa đơn giản nhưng lại tinh tế và hiện đại. RÈM CỬA HẠNH PHÚC nổi bật với những khía cạnh độc đáo, mang đến cho bạn những cảm nhận về giá trị đích thực ở đỉnh cao của cuộc sống hiện đại.

 

 


Với phương châm làm việc hiệu quả, nhanh chóng và đem lại lợi ích, tiện lợi đến cho khách hàng, RÈM CỬA HẠNH PHÚC là địa chỉ đáng quan tâm cho những ai có nhu cầu làm rèm cho ngôi nhà của mình. Điều công ty đặc biệt quan tâm với mỗi công trình là phải đạt được những yêu cầu: rẻ, bền, đẹp và tiện ích, chính vì thế, RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn có các mẫu thiết kế mới và sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu từ các nước: Mỹ, Anh, Hàn, Nhật, Hoa, chất lượng cao và sang trọng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các loại màn, Phù hợp với nhà bạn, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, công ty, văn phòng, hội trường.

 

 


Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí dù bất cứ nơi đâu bất cứ nơi nào, chọn màn cửa loại nào, màn cửa loại nào. Tất cả các công đoạn hoàn tất nhanh chóng, chất lượng đươc bảo hành. Các loại vải đa dạng, kiểu dáng mới. Phân phối sỉ, lẻ, đa dạng theo nhu cầu.

 

 


Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi cho dù quý khách có làm hay không. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, xin chân thành cảm ơn!

 

 


Hơn 10 năm trong lĩnh vực rèm cửa, RÈM CỬA HẠNH PHÚC tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực màn cửa. Vì vậy luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
REM CUA DEP
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn