Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
THẾ GIỚI RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH

THẾ GIỚI RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH

Mã sản phẩm: RCD93

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH - THẾ GIỚI RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - Chuyên Cung Cấp Lắp Đặt Màn Cửa Tại TP.HCM. Đơn vị cấp các loại rèm cửa cho văn phòng, nhà ở, khách sạn, bệnh viện... Tư vấn thiết kế, lắp đặt miễn phí.

Với cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất tới khách hàng, nhiều năm qua chúng tôi đã luôn cố gắng cập nhật cải tiến sản phẩm và chất lượng từ sản phẩm cho đến dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa với sản phẩm chủ lực rèm cửa và phụ kiện nội thất trang trí đa dạng. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng khách hàng trong suốt chặng đường nhiều năm qua.

Mọi gia đình đều muốn trang trí cửa sổ của mình với rèm cửa, rèm bóng, mành sao cho thật đẹp mắt. Có rất nhiều những cách thức để trang trí ô cửa với phong cách và màu sắc khác nhau thể hiện được đầy đủ những sở thích hay cá tính của chủ nhà mà vẫn đảm bảo được sự kín đáo cũng như những không gian riêng tư cần thiết khi cần. Không chỉ riêng tại Việt Nam mà các nước châu á, và trên toàn thế giới việc sử dụng rèm cửa gần như là yếu tố tất yếu để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
REM CUA DEP
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn