Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
ÁO GHẾ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HUYỆN HÓC MÔN

ÁO GHẾ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HUYỆN HÓC MÔN

Mã sản phẩm: AG53

0 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Chuyên may Khăn trải bàn - Áo ghế.
  - Thiết kế đa dạng mẫu mã.
  - Bền đẹp giá tốt nhất.

ÁO GHẾ KHĂN BÀN HUYỆN HÓC MÔN - ÁO GHẾ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HUYỆN HÓC MÔN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

 

Nhà cung cấp các sản phẩm Áo bọc ghế uy tín nhất tại địa chỉ tphcm cho nhà hàng, hội nghị, tiệc cưới.

Áo bọc ghế vô cùng quan trọng vì nó là một điểm nhấn thể hiện phong cách của khách sạn, nhà hàng. Thông thường, mỗi đơn vị tổ chức sẽ lựa chọn cho mình một phong cách khác nhau, không sao chép, copy không gian và phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Dựa theo định hướng của mỗi chủ khách sạn, nhà hàng, công ty may sẽ tư vấn cho quý khách hàng theo những kiểu dáng, mẫu mã khách hàng nếu như khách hàng có mong muốn đặt toàn bộ áo bọc ghế mới hoặc bọc lại cho ghế nhà hàng. Phong cách sang trọng luôn được các chủ nhà hàng ưa chuộng, vì vậy loại chất liệu được ưu tiên hàng đầu là vải phi bóng.

Áo bọc ghế đươc may định hình theo sường khung ghế sẽ giúp tăng tuổi thọ cho chiếc áo bọc ghế, tuy nhiên lớp vải bao bọc bên ngoài chủ nhà hàng thường luôn muốn thay đổi mới nên việc chọn lựa thay áo bọc ghế mới luôn là lựa chọn sáng suốt, giúp khách sạn, nhà hàng có thể đổi được kiểu mới mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
CHĂN GA GỐI
Gọi tư vấn