Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
ÁO GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

ÁO GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Mã sản phẩm: AG01

0 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Chuyên may Khăn trải bàn - Áo ghế.
  - Thiết kế đa dạng mẫu mã.
  - Bền đẹp giá tốt nhất.

KHĂN BÀN ÁO GHẾ - ÁO GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Ngày nay, khi nhu cầu hưởng thụ và gu nghệ thuật ngày càng tăng, áo trùm ghế không đơn giản chỉ là một thứ bảo vệ những chiếc ghế mà đã trở thành một chất liệu đẹp, tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của nhà hàng, khách sạn.

Để đảm nhiệm được vai trò tích cực của áo trùm ghế, việc chọn lựa màu sắc cho phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn là điều vô cùng cần thiết. Màu sắc áo bọc ghế không chỉ đẹp mà còn cần phù hợp với màu sắc tổng thể của cả nhà hàng, khách sạn và của các món đồ nội thất khác.

Khi lựa chọn áo bọc ghế, bạn cần lưu tâm đến màu sơn tường và màu của nội thất. Khi màu sơn tường là màu nhạt, hãy chọn áo ghế nhà hàng nhằm tạo điểm nhấn cho cả khách sạn, nhà hàng. Màu áo trùm ghế cần đậm hơn màu sơn tường hoặc cùng tông màu với bộ bàn ghế. Nếu tường có màu sơn đậm, bạn nên lựa chọn áo trùm ghế màu trắng nhạt. Sự kết hợp giữa đậm và nhạt sẽ tạo nên sự tương phản với nhau, làm nổi bật lẫn nhau. Như vậy, không gian nhà hàng, khách sạn sẽ trở nên ấn tượng, độc đáo và hoàn hảo hơn trong đỉnh cao nghệ thuật.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
CHĂN GA GỐI
Gọi tư vấn