Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
ĐỊA CHỈ MAY RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN GÒ VẤP

ĐỊA CHỈ MAY RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN GÒ VẤP

Mã sản phẩm: RCH14

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN GÒ VẤP - ĐỊA CHỈ MAY RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN GÒ VẤP | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC sản xuất, phân phối và lắp đặt rèm cửa, rèm vải, rèm gỗ, rèm cửa văn phòng cao cấp giá rẻ tại TpHCM với các mục đích xây dựng không gian gia đình, văn phòng, khách san, resort, nhà hàng,... Các sản phẩm RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn đảm bảo có xuất sứ từ các nước Nhật, Hàn, Bỉ, Anh , Pháp....

RÈM CỬA HẠNH PHÚC mang lại cho khách hàng một không gian hài hòa, không quá phô trương, không quá hào nhoáng nhưng bộ sưu tập rèm của cửa hàng RÈM CỬA HẠNH PHÚC mang lại một vẻ đẹp rất sang trọng, quý phái và bền đẹp. RÈM CỬA HẠNH PHÚC thiết kế độc đáo, sản phẩm sáng tạo, không gian sống tiện ích hơn.

Đến với RÈM CỬA HẠNH PHÚC khách hàng thỏa sức lựa chọn những mẫu mã phù hợp cho không gian và phong cách của khách hàng. RÈM CỬA HẠNH PHÚC có rất nhiều các mẫu rèm có thể nhận thi công các công trình lớn cho các đơn vị thiết kế với giá cả cạnh tranh.

Mua sản phẩm tại RÈM CỬA HẠNH PHÚC chắc chắn sẽ được áp dụng chính sách bảo hành 3 năm cho tất cả các sản phẩm rèm. Khách hàng có thể an tâm cho sự lựa chọn của mình tại RÈM CỬA HẠNH PHÚC.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn