Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA - BÁO GIÁ CÁC LOẠI RÈM CỬA

RÈM CỬA - BÁO GIÁ CÁC LOẠI RÈM CỬA

Mã sản phẩm: RAB14

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM CỬA - BÁO GIÁ CÁC LOẠI RÈM CỬA | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC – Công ty hàng đầu về các sản phẩm nội thất màn rèm cửa cao cấp. Chuyên tư vấn thiết kế màn rèm cao cấp các loại từ phong cách cổ điển đến hiện đại cho các công trình: Biệt thự, khách sạn, resort, nhà phố, căn hộ… Vina Rèm đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng, cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay lần đầu tiên hợp tác với Công ty RÈM CỬA HẠNH PHÚC.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của Quý Vị. Các sản phẩm của RÈM CỬA HẠNH PHÚC chủ yếu được nhập về từ: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu …. Phòng thiết kế với đội ngũ chuyên viên thiết kế, gia công năng động và đầy nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế rèm cửa, từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm cao cấp phù hợp với từng ngôi nhà Việt.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sợi, rèm cầu vồng, rèm vải cao cấp, rèm sáo nhôm, rèm ngăn lạnh PVC, rèm pha lê thích hợp cho văn phòng, khách sạn nhà hàng, chung cư, nhà phố, biệt thự, trường học, quán cà phê, kho xưởng.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn cam kết bán đúng hàng, đúng giá, đúng chất lượng mà khách hàng đã chọn và tư vấn nhiệt tình hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn