Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CAO CẤP 2020 | MÀN CỬA HẠNH PHÚC

RÈM CỬA CAO CẤP 2020 | MÀN CỬA HẠNH PHÚC

Mã sản phẩm: RD46

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

MẪU RÈM CỬA CAO CẤP - MÀN CỬA HẠNH PHÚC | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

MÀN CỬA HẠNH PHÚC - Tư Vấn Lắp Đặt Rèm Cửa Cao Cấp Tại TP. HCM - Vải Hàn Quốc , Chống Cháy - Cản Sáng 100%. Đội Ngũ Công Ty Nhiều Năm Kinh Nghiệp trong Tư Vấn Và Thi Công Rèm Cửa.

 

MÀN CỬA HẠNH PHÚC là địa chỉ nhận thi công lắp đặt rèm cửa các loại: rèm vải, rèm lá, rèm cuốn, rèm sáo.... ở TPHCM. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ may đo rèm của uy tín và chất lượng nhất.

 

MÀN CỬA HẠNH PHÚC ra đời theo xu hướng phát triển chung của xã hội và trong lĩnh vực trang trí nội thất màn rèm cửa. Chất lượng và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng tới, đều đó thể hiện trong những sản phẩm và dịch vụ mà MÀN CỬA HẠNH PHÚC cung cấp đến quý khách hàng.

 

MÀN CỬA HẠNH PHÚC cung cấp đầy đủ các loại rèm vải (chống nắng, chống bám bụi,...), rèm cuốn (cách nhiệt), rèm sáo nhôm, rèm gỗ, rèm nhựa pvc ngăn lạnh v.v... với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp và đặc biệt có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Với MÀN CỬA HẠNH PHÚC, khách hàng sẽ được:

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TẠI NHÀ TẬN TÌNH 
MẪU MÃ ĐA DẠNG VÀ PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN
GIÁ SIÊU HẤP DẪN


Với châm ngôn "MÀN CỬA HẠNH PHÚC - Nâng tầm ngôi nhà Việt!", MÀN CỬA HẠNH PHÚC luôn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Sự tin tưởng, ủng hộ, hài lòng của khách hàng là thước đo chuẩn nhất để MÀN CỬA HẠNH PHÚC không ngừng hoàn thiện và khẳng định thương hiệu! Uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được MÀN CỬA HẠNH PHÚC đặt lên hàng đầu. 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn