Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CHE NẮNG QUẬN 11

RÈM CỬA CHE NẮNG QUẬN 11

Mã sản phẩm: RD120

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 11 - RÈM CỬA CHE NẮNG QUẬN 11 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Trong cái nắng oi bức của mùa hè, bạn đã có phương pháp chống nắng cho không gian của mình chưa? Thay đổi rèm cửa cũng là giải pháp tốt. Từ những khung cửa sổ, ánh sáng được trực tiếp chiếu vào căn phòng của bạn, do đó rèm cửa chống nắng RÈM CỬA HẠNH PHÚC là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của bạn.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một trong những địa chỉ uy tín tại TpHCM, với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại với các loại Rèm vải, Rèm chống nắng, rèm cầu vồng, rèm lá dọc, rèm tự động, rèm gỗ tự nhiên,rèm cuốn tranh, rèm lọt sáng... với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. 

Với phương châm chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu và với tiêu chí dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã không ngừng cố gắng hoàn thiện thương hiệu của mình được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế rèm cửa RÈM CỬA HẠNH PHÚC cho ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp phù hợp với thị trường Việt Nam luôn đòi hỏi cao về chất lượng cũng như mẫu mã RÈM CỬA HẠNH PHÚC rất sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn