Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA HUYỆN HÓC MÔN - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

RÈM CỬA HUYỆN HÓC MÔN - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

Mã sản phẩm: RAB70

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HUYỆN HÓC MÔN - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Đa số khách hàng sau khi sử dụng rèm cửa của cửa hàng đều cảm thấy tổng thể nơi sống, sinh hoạt,.. trở nên ấm cúng, hài hòa và ấn tượng hơn nhưng vẫn không làm mất đi sự riêng tư. Giúp mỗi ngày khi đi đến hoặc trở về đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu và an nhiên.

Điểm cộng trong thiết kế của rèm cửa tại cửa hàng là tinh tế và làm nổi bật được tính cách của chủ sở hữu. Đồng thời, “ăn khớp” với nội thất và không khiến cho mọi thứ bị hỗn loạn, rời rạc. Chất liệu an toàn cho sức khỏe và dễ vệ sinh, giặt giũ sau một thời gian sử dụng.

Đường chỉ và cắt may trên các rèm cửa rất tỉ mỉ, cẩn thận và không có các chi tiết dư thừa, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và không làm giảm đi giá trị của sản phẩm. Giá cả hợp lí, không cao so với “điều kiện kinh tế” của các cá nhân và gia đình nên dễ đặt may hoặc mua sử dụng.

Đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ và ân cần. Trong mọi trường hợp, bạn đều được tư vấn và hỗ trợ với thái độ nhiệt tình, thân thiện và tận tâm nên khách hàng cảm thấy rất hài lòng, sẵn sàng quay trở lại và không ngại giới thiệu đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn