Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 1 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ

RÈM CỬA QUẬN 1 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ

Mã sản phẩm: RD110

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 1 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ‎‎ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế & Sản Xuất Màn rèm tại TP.HCM. Rèm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng 100% trước khi xuất xưởng. Sản Phẩm Chất Lượng. Giá Thành Cạnh Tranh. Cập Nhật Mẫu Mới Nhất.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là địa chỉ may đo, lắp đặt rèm cửa uy tín và chất lượng, luôn có các mẫu thiết kế mới và sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu từ các nước: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, luôn đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước với nhiều kiểu mẫu phù hợp với nhu cầu trang trí cho mọi không gian, đảm bảo hoàn chỉnh nhất từ công đoạn khảo sát, tư vấn, thiết kế, may đo và lắp đặt mang tới cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải pháp hoàn hảo nhất không gian, sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC gồm:

Rèm vải
Rèm sáo
Rèm cổ điển
Rèm hiện đại
Rèm romance
Rèm cuốn
Rèm phòng ngủ
Rèm phòng khách
Rèm phòng tắm.

Mành Rèm Cửa Cao Cấp Thương Hiệu RÈM CỬA HẠNH PHÚC. Cam Kết 100% Làm Bạn Hài Lòng. Nhiều Mẫu Đẹp Mới. Đưa Mẫu Tới Tận Nhà Bạn - Tư Vấn Miễn Phí - Đưa Ra Phương Án Thi Công Tốt Nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn