Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 3 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH

RÈM CỬA QUẬN 3 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH

Mã sản phẩm: RAB79

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 3 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Tư Vấn, Thiết Kế, Lắp Đặt Các Loại Màn Cửa, Rèm Cửa Với Đa Dạng Mẫu Mã, Chất Liệu. Rèm Lá Dọc, Rèm Cuốn Hàn Quốc, Rèm Cuốn, Mành, Rèm Sáo Nhôm, Ga, Gối Khách Sạn...

Không chỉ dùng được trong ngôi nhà mà những thiết kế hiện đại của RÈM CỬA HẠNH PHÚC còn được các công ty, quán cà phê hay khách sạn sử dụng rất nhiều. Chất liệu rèm sang xịn mịn, không bị xù, có độ dày vừa phải để che được nắng, đồng thời cũng có độ bền lâu, không bị phai màu.

Khi bạn có nhu cầu đặt may rèm sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến đo đạc chính xác kích thích cửa để tiến hành may cho phù hợp. RÈM CỬA HẠNH PHÚC cũng thực hiện tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng có thể chọn được kiểu dáng rèm phù hợp với tổng thể căn nhà.

Thiết kế hiện đại, đường may chắc chắn, không có chỉ thừa giúp những chiếc rèm cửa được may tại RÈM CỬA HẠNH PHÚC trông rất chỉn chu. Cửa hàng cũng đảm bảo giao hàng đúng hẹn, không xảy ra tình trạng chậm trễ để không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn