Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 7 - RÈM CỬA GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

RÈM CỬA QUẬN 7 - RÈM CỬA GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mã sản phẩm: 456

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM CỬA QUẬN 7 - RÈM CỬA GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là địa chỉ chuyên phân phối và lắp đặt các loại rèm cửa giá rẻ, rèm cửa cao cấp tại TpHCM. Các loại rèm cửa cao cấp của RÈM CỬA HẠNH PHÚC mang nhiều phong cách từ cổ điển đến lịch lãm sang trọng, với đội ngũ nhân công lành nghề, nhiệt tình sẽ tư vấn giúp đỡ khách hàng lựa chọn những mẫu rèm cửa ưng ý nhất.

Đặc biệt, với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên cung cấp các loại rèm vải, rèm xếp lớp roman, rèm văn phòng, màn sáo gỗ, rèm tre trúc, rèm phòng tắm, màn bệnh viện,... cho đến các loại rèm cao cấp. RÈM CỬA HẠNH PHÚC cũng không ngừng nâng cao mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm bằng việc nhập các loại vải từ Đài Loan, Bỉ, Hàn Quốc, Anh,...đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm.

Bên cạnh đó RÈM CỬA HẠNH PHÚC còn xây dựng và thực thi các chính sách tối ưu cho lợi ích của khách hàng Tư vấn mẫu trực tiếp tại nhà miễn phí.

Khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin và giao phó công trình không gian cần trang hoàng và lắp đặt rèm cửa cho RÈM CỬA HẠNH PHÚC đảm nhiệm. RÈM CỬA HẠNH PHÚC liên tục cập nhật mẫu mã để đa dạng hơn sự lựa chọn của khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn