Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - Rèm Cửa Gia Đình & Rèm Cửa Văn Phòng

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - Rèm Cửa Gia Đình & Rèm Cửa Văn Phòng

Mã sản phẩm: RCM341

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - Rèm Cửa Gia Đình & Rèm Cửa Văn Phòng | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là địa chỉ bán rèm cửa uy tín hàng đầu tại TpHCM. RÈM CỬA HẠNH PHÚC sẽ đem đến cho khách hàng sự sáng tạo trong từng thiết kế rèm cửa để có sản phẩm độc đáo nhất.

Các sản phẩm rèm cửa tại RÈM CỬA HẠNH PHÚC đều có chất lượng sản phẩm cao cấp, đáp ứng chức năng chống nắng cản sáng. Chất lượng vải ngoại nhập từ các nước phát triển như Nhật, Hàn, Anh,… và thiết kế theo phong cách hiện đại gọn gàng, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Khi mua sắm tại RÈM CỬA HẠNH PHÚC, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí. Đơn vị hỗ trợ giao tận nhà và thi công lắp ráp miễn phí. Thời gian bảo hành của từng sản phẩm lên đến 3 năm, bảo dưỡng trọn đời. Với những thế mạnh đó, RÈM CỬA HẠNH PHÚC hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu rèm cửa ưng ý với mức giá phù hợp nhất.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC với hơn 20 năm lắp đặt rèm cửa, rèm cửa sổ, rèm cuốn văn phòng, rèm gỗ, rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm Roman, màn sáo, bạt che các loại...

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn