Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - BÁN GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - BÁN GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG

Mã sản phẩm: 496

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - BÁN GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là địa chỉ may rèm nổi tiếng được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã có nhiều năm kinh nghiệm may rèm cửa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Rèm được may cẩn thận đến từng chi tiết, mỗi tấm rèm đều mang trọn tâm huyết của người làm ra nó. Các mẫu mã, kiểu dáng và họa tiết mới nhất được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể tùy ý lựa chọn. Bên cạnh những mẫu có sẵn, RÈM CỬA HẠNH PHÚC còn nhận may rèm theo yêu cầu với giá thành hợp lý.

Với nguồn vải đa dạng và đa chất liệu RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn mong muốn mang từng sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn: Rèm 3D, Rèm Combi Hàn Quốc, Rèm Vải, Rèm Cuốn.... Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung năng động và dày dạn kinh nghiệm RÈM CỬA HẠNH PHÚC đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm cũng như nét đẹp về thẩm mỹ nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn