Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - Rèm Cửa Gia Đình & Rèm Cửa Văn Phòng

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - Rèm Cửa Gia Đình & Rèm Cửa Văn Phòng

Mã sản phẩm: RCM346

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - Rèm Cửa Gia Đình & Rèm Cửa Văn Phòng | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các loại rèm cửa như: rèm gia đình, rèm văn phòng, động cơ rèm với thương hiệu RÈM CỬA HẠNH PHÚC. Cửa hàng luôn đảm bảo mẫu rèm cửa tư vấn cho khách hàng sẽ là đẹp và phù hợp nhất với mỗi căn nhà.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, RÈM CỬA HẠNH PHÚC đảm bảo cho khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình các dịch vụ tại đây. Do đó, đơn vị này được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên cung cấp các loại rèm cửa cho gia đình, văn phòng, khách san, resort, nhà hàng,… Chúng tôi là một trong những đơn vị rèm cửa uy tín số 1 tại TpHCM.

Cửa hàng cung cấp những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách hiện đại, sang trọng. Những phẩm mà RÈM CỬA HẠNH PHÚC đang có như rèm vải cao cấp, rèm gỗ tự nhiên, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm cuốn văn phòng và nhiều loại rèm khác nữa với đa dạng mẫu mã kích thước.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn