Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH

Mã sản phẩm: RAB102

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN GÒ VẤP - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là địa chỉ chuyên thiết kế, may đo và sản xuất rèm cửa uy tín tại thị trường thành phố TpHCM. Sau nhiều năm kinh nghiệm, RÈM CỬA HẠNH PHÚC hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, một danh sách các sản phẩm rèm cửa đẹp, độc đáo và sang trọng.

Rèm cửa không chỉ là vật che nắng, cản sáng, cản nhiệt, chống nóng mà còn là thứ tạo nên điểm nhấn trong thiết kế nội thất không gian văn phòng. Vì là nơi làm việc cho nên những chiếc rèm cửa phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, màu sắc nhã nhặn để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng, cơ quan…

RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn sáng tạo thêm nhiều mẫu mã, nhập khẩu thêm nhiều sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và luôn coi trọng những giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng từ đó tạo tiền đề cho một tương lai phát triển và một con đường thuận lợi hơn.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế rèm cửa. RÈM CỬA HẠNH PHÚC cho ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp phù hợp với thị trường cả nước luôn đòi hỏi cao về chất lượng cũng như mẫu mã RÈM CỬA HẠNH PHÚC sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn