Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 10

RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 10

Mã sản phẩm: RD176

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 10 - RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt các công trình rèm cửa từ phổ thông đến cao cấp trên thị trường TpHCM.

Chúng tôi chuyên sản xuất thi công lắp đặt các loại rèm cửa – Đảm bảo uy tín chất lượng – Bảo hành dài hạn, mang mẫu tư vấn miễn phí tận nơi – Phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo.

Với phương châm ĐẸP HÔM NAY – ĐẸP ĐẾN MAI SAU RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi. RÈM CỬA HẠNH PHÚC khẳng định sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của quý khách cũng như cùng với quý khách hoàn thiện giấc mơ nội thất của mình.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng, các chủ đầu tư, các công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất, các kiến trúc sư … Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng đối tác trong thời gian tới.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn