Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG QUẬN 10

RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG QUẬN 10

Mã sản phẩm: RC15

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vuông sản phẩm.
  - Chưa bao gồm công vận chuyển và lắp đặt.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CUỐN QUẬN 10 - RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG QUẬN 10 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


Hiện nay, rèm cuốn có hai loại, đó là rèm có thể cản sáng, chống nắng cách nhiệt 100% và loại rèm cuốn lưới. Cả hai loại rèm này đều được thiết kế nhằm ngăn bức xạ từ Mặt trời chiếu vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người bên trong Tương tự như rèm cuốn thông thường, rèm cuốn chống nắng có thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng. Sản phẩm hoạt động khá đơn giản khi được điều chỉnh bởi sợi dây kéo kèm theo. Kết hợp với tính năng chống nắng, loại rèm cuốn này giúp không gian bên trong luôn mát mẻ, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

 

Đối với rèm cuốn chống nắng, cản sáng 100% Rèm cửa cuốn chống nắng và cản sáng 100% phù hợp với các văn phòng, nhà hàng hoặc khu vực nắng nóng, nhiệt độ cao. Sản phẩm có các ưu điểm sau:

Chống nắng, cản sáng 100%, cản nhiệt và ngăn chặn tia UV – tia có khả năng gây ung thư da ở người.
Mang đến sự riêng tư, thoải mái và hạn chế khả năng chống trộm khi bạn kéo rèm xuống.
Lắp đặt dễ dàng và không chiếm diện tích, đặc biệt ở khung cửa sổ.


Tuy nhiên, để chống nắng hiệu quả, khi chọn mua rèm cuốn chống nắng có màu sáng. Màu sáng sẽ giúp phản xạ lại các tia Mặt Trời giúp nhiệt độ bên trong được cân bằng hơn. Đối với rèm cuốn lưới Rèm cuốn lưới rất thích hợp lắp đặt tại các quán café, bar, phòng khách,… hoặc những khu vực cần ánh sáng. Chính vì cần đưa ánh sáng vào bên trong không gian nên khả năng cản sáng của loại rèm này chỉ khoảng 70%. Tuy nhiên, rèm cũng có những ưu điểm riêng, đó là:

Mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thường dùng trong trang trí.
Mang ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào khi kéo rèm xuống.


RÈM CỬA HẠNH PHÚC với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động đã và đang tạo bước đà phát triển và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. RÈM CỬA HẠNH PHÚC đa dạng sản phẩm và đa dạng mẫu vậy nên chúng ta có thể chọn cho mình một bộ rèm phù hợp với không gian nhất.

 

Sử dụng sản phẩm rèm của của RÈM CỬA HẠNH PHÚC khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sự uy tín và chất lượng bởi vì:

- Tất cả sản phẩm của được thực hiện bởi các thợ thủ công chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
- Luôn luôn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng giai đoạn của sản xuất
Luôn cố gắng để xây đựng cấu trúc chi phí ở mức tối thiểu và vượt qua sự tiết kiệm cho khách hàng và để đảm bảo khách hàng của chúng tôi để nhận được mức giá thấp nhất đi đôi với các sản phẩm chất lượng hoàn hảo. 

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn là thương hiệu mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong cuộc sống và cũng như niềm tin vững chắc cho mọi sự lựa chọn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn