Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI CAO CẤP TPHCM

RÈM VẢI CAO CẤP TPHCM

Mã sản phẩm: RAB308

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM VẢI CAO CẤP TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC với đội ngũ cán bộ quản lý dày kinh nghiệm và công nhân lành nghề, lâu năm trong ngành xây dựng nói chung và trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát, thi công và sản xuất các sản phẩm mành rèm nói riêng.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC đặc biệt chú trọng việc tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn rèm cửa thích hợp nhất, tiện ích tối đa mà chi phí lại hợp lý. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, RÈM CỬA HẠNH PHÚC sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm rèm cửa 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với RÈM CỬA HẠNH PHÚC các bạn được tư vấn ân cần, chu đáo về các loại mành rèm cửa sao cho phù hợp với từng không gian của mình, làm cho bạn thấy hài lòng và thỏa mãn.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC sở hữu nhiều bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không gọi ngay cho RÈM CỬA HẠNH PHÚC để tìm cho mình mẫu rèm thương yêu nhất?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn