Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM Y TẾ KHÁNG KHUẨN TPHCM

RÈM Y TẾ KHÁNG KHUẨN TPHCM

Mã sản phẩm: RYT10

200.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM Y TẾ TPHCM - RÈM Y TẾ KHÁNG KHUẨN TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Tại các cơ sở y tế như như bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khoẻ khác thường luôn có môi trường độc đáo – đòi hỏi phải thiết lập và duy trì một môi trường vô trùng liên tục để cung cấp cho bệnh nhân phương pháp điều trị hợp vệ sinh nhất có thể. Chính vì vậy, việc sử dụng rèm cửa bệnh viện để cách ly một người bị bệnh điều bắt buộc là bạn phải cân nhắc đặt mua rèm cửa được làm từ vải kháng khuẩn. Rèm vải y tế bệnh viện mua ở đâu chất lượng gần đây được rất nhiều cơ sở điều trị y tế như bệnh viện, chăm sóc khẩn cấp hoặc phòng khám tư, các cơ sở thẩm mỹ viện, nha khoa,… đang rất quan tâm.

Với tình hình các bệnh viện đang quá tải như hiện nay thì các phòng bệnh rất khó đáp ứng được số lượng bệnh nhân ngày một tăng. Bệnh nhân cũng liên tục phải chịu sự bất tiện khi các giường nằm liên tiếp nhau. Vì vậy sử dụng màn che y tế chuyên dụng là giải pháp lý tưởng cho tình trạng này. Bởi màn che y tế sẽ chia các giường bệnh riêng lẻ để tạo một không gian riêng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, màn cũng giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh mà chi phí lại thấp hơn nhiều so với việc đầu tư nhiều phòng khám và phòng bệnh.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - Địa chỉ cung cấp rèm vải y tế bệnh viện chất lượng nhất hiện nay chính là lựa chọn hợp lý nhất. Tại đây, mọi sản phẩm rèm vải y tế đều được sản xuất bằng cách sử dụng loại vải chất lượng cao nhất để đảm bảo hạn chế sự di chuyển của vi trùng, cũng như tuổi thọ của rèm cửa.

Để tạo một môi trường riêng tư và vô trùng cho bệnh nhân, các cơ sở y tế, bệnh viện lớn luôn thay đổi và có một phòng riêng cho mọi bệnh nhân và không phải lúc nào cũng có hiệu quả về chi phí. Rèm cửa y tế bệnh viện cho phép các cơ sở chăm sóc sức khỏe cung cấp cho bệnh nhân của họ sự riêng tư mà họ cần mà không phải chịu chi phí xây dựng mới. Để an toàn hơn, mỗi rèm y tế của bệnh viện của chúng tôi đều có khả năng chống vi khuẩn và đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn