Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
THIẾT KẾ LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 3

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 3

Mã sản phẩm: RCD157

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 3 - THIẾT KẾ LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 3 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã là một địa chỉ uy tín về: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các loại màn rèm cửa từ cổ điển đến hiện đại với đầy đủ mẫu mã cao cấp, đa dạng thoải mái lựa chọn theo ý thích của bạn. Với RÈM CỬA HẠNH PHÚC, rèm Cầu Vồng, rèm tranh, rèm Cuốn, rèm Dọc lá đều có với mẫu mã đa dạng. RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn cập nhật liên tục những kiểu màn rèm độc đáo, hiện đại hợp xu thế đáp ứng mọi nhu cầu. 

Ngoài ra bạn còn được hoàn toàn miễn phí những hạng mục sau:

Miễn phí đưa mẫu đến tận nơi cho khách hàng chọn lựa
Miễn phí đo đạc, tư vấn, thiết kế
Miễn phí vận chuyển,thi công, lắp đặt
Đặc biệt bạn hoàn toàn yên tâm dù bạn ở bắt cứ nơi đâu gần hay xa giá thành sản phẩm RÈM CỬA HẠNH PHÚC đưa ra đều như nhau
Uy tín và chất lượng RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn đặt lên hàng đầu với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của cửa hàng. Mỗi khách hàng là một người thầy, mỗi công trình là một trải nghiệm. Mỗi trải nghiệm là một niềm vui. Mỗi ý kiến của khách hàng là sự trân quý giúp RÈM CỬA HẠNH PHÚC hoàn thiện mình hơn.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC không chỉ có những mẫu rèm đẹp mà còn có đủ mẫu rèm phù hợp với mệnh của gia chủ. Nếu các bạn đã có ý định làm Rèm thì hãy gọi ngay cho RÈM CỬA HẠNH PHÚC để được khảo sát, thiết kế, chọn mẫu và báo giá tận nhà. RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn không ngừng phát triển và tạo ra những mẫu mã mới nhất, hiện đại nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn