Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
TOP 1 RÈM CỬA ĐẸP TPHCM | #MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

TOP 1 RÈM CỬA ĐẸP TPHCM | #MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: MC49

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

TOP 1 RÈM CỬA ĐẸP TPHCM | #MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt rèm cửa văn phòng, rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, đẹp với khẩu hiệu "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ" luôn cập nhật những hình ảnh mới nhất về sản phẩm, phục vụ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, với đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ cao, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

Rèm cửa ngày nay không thể thiếu cho các ngôi nhà hiện đại, không chỉ mang tác dụng che nắng, làm mát mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy trang chí làm đẹp cho ngôi nhà và thể hiện phong cách cá tính của người chủ nhà. Qua nhiều năm phát triển thì rèm cửa ngày càng đa dạng về mẫu thiết kế, đơn giản khi  sử dụng, màu sắc chất liệu bền đẹp hơn thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

 

 

Đến với RÈM CỬA HẠNH PHÚC bạn sẽ lựa chọn được nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với căn nhà của bạn, giúp tô điểm căn nhà của bạn đẹp hơn, lung linh hơn.

 

 

Công ty RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng của mình, được khách hàng đánh giá cao. Công ty hiểu rằng khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống RÈM CỬA HẠNH PHÚC, cho nên luôn ý thức được trách nhiệm, nỗ lực để xứng đáng với những kỳ vọng nơi khách hàng.

 

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC có hơn 6000 mẫu rèm cửa đẹp, chất lượng cao phân phối trên toàn quốc. Một số sản phẩm RÈM CỬA HẠNH PHÚC như:
- Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản
- Rèm cửa đẹp, rèm vải thương hiệu Hàn Quốc
- Mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan
- Rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo,...

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn