Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 8 - Giá Thành Rẻ Thiết Kế Hiện Đại

RÈM CỬA QUẬN 8 - Giá Thành Rẻ Thiết Kế Hiện Đại

Mã sản phẩm: 642

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM CỬA QUẬN 8 - Giá Thành Rẻ Thiết Kế Hiện Đại | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một trong những thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các loại rèm cửa, rèm vải chống nắng, rèm cửa văn phòng và rèm cửa spa tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt rèm cửa, RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp các loại rèm cửa như: rèm roman, rèm sáo, rèm cuốn, rèm vải kéo, rèm vải thả, rèm vải ngăn phòng, rèm vải chống nắng, rèm cửa văn phòng, rèm cửa spa,... với nhiều màu sắc, chất liệu và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt rèm cửa, đảm bảo sự hoàn hảo và an toàn trong quá trình sử dụng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn