Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - BÁN GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - BÁN GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG

Mã sản phẩm: 491

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - BÁN GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên may rèm cửa và cung cấp rèm cửa uy tín, chất lượng cho mọi không gian cần đến sự lắp đặt rèm cửa. Hiện nay, RÈM CỬA HẠNH PHÚC sở hữu những loại sản phẩm rèm cửa như: màn spa, màn cửa phong cách cổ điển Châu Âu, màn cuốn, lá, cầu vồng, gỗ, roman,...

Rèm cửa không chỉ cản nắng mà còn phải đẹp và sang trọng. Một không gian sống đẳng cấp và sang trọng không thể thiếu một bộ rèm cửa đẹp và chất lượng. Thấu hiểu điều này vậy nên cửa hàng RÈM CỬA HẠNH PHÚC sở hữu và cung cấp ra thị trường với hơn 3000 mẫu rèm chất lượng cao cấp, đẹp đến từng chi tiết.

Ngoài ra RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn cập nhật xu hướng mới, đa dạng, nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của mọi nhà. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tư vấn - sản xuất - thi công sẽ mang lại cho bạn một bộ rèm ưng ý.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn cam kết mẫu mã mới nhất luôn được cập nhật liên tục cùng với đó là rất nhiều tiện ích được RÈM CỬA HẠNH PHÚC thực hiện dành đến cho khách hàng: miễn phí giao hàng, đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tình và chuyên nghiệp, bảo hành theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Cùng với đó là chính sách giá của RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn đảm bảo tính cạnh tranh và tiết kiệm cho khách hàng của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn