Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm Cửa Quận Thủ Đức Căn Hộ Chung Cư Fortune Apartment

Rèm Cửa Quận Thủ Đức Căn Hộ Chung Cư Fortune Apartment

Mã sản phẩm: RC109

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận Thủ Đức - Rèm Cửa Căn Hộ Chung Cư Fortune Apartment Đường Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC sở hữu đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của khách hàng cũng như chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm, am hiểu về sản phẩm để đưa đến cho khách hàng sự tư vấn về mẫu sản phẩm phù hợp nhu cầu của từng nhóm khách hàng nhất.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là địa chỉ uy tín tại TP. HCM chuyên cung cấp cho khách hàng những mẫu rèm cửa chất lượng cao cấp đáp ứng hầu như cho việc sử dụng và trang trí của tất cả cả công trình công trình như khách sạn, nhà ở, spa, văn phòng... và không ngừng câp nhật những kỹ thuật mới trong quy trình đo may kết hợp phụ kiện nhập khẩu Hàn Quốc để cung cấp những mẫu rèm với số lượng lớn, công năng cao, màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng, nhiều loại cho khách hàng lựa chọn cùng mức chi phí tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn