Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
VẢI RÈM CỬA GIÁ RẺ TPHCM | #RÈM GIÁ RẺ #RÈM CỬA ĐẸP

VẢI RÈM CỬA GIÁ RẺ TPHCM | #RÈM GIÁ RẺ #RÈM CỬA ĐẸP

Mã sản phẩm: MC37

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

VẢI RÈM CỬA GIÁ RẺ TPHCM | #RÈM GIÁ RẺ #RÈM CỬA ĐẸP. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC tại TP.HCM là một trong những địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín nhất, với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm. RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã từng bước chiếm được lòng tin từ khách hàng.

 

 

Đến với cửa hàng RÈM CỬA HẠNH PHÚC, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các loại rèm với mẫu mã đa dạng khác nhau.

 

 

Rèm cửa là sản phẩm ngày càng được nhiều người sử dụng hiện nay. Rèm cửa được lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau như: hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn cao cấp, quán bar, quán caffe …. . Với nhiều loại rèm cửa khác nhau phù hợp với từng không gian mà bạn cần lắp đặt. Rèm cửa ngày càng được sản xuất với nhiều mẫu mã đẹp mắt khác nhau.

 

 


Chúng tôi sử dụng các công cụ quảng cáo trên mạng để quản bá sản phẩm thay vì thuê nhân viên marketing như những cửa hàng khác. Do đó, chúng tôi đã loại bỏ được một khoản chi phí lớn để thuê nhân viên. Đây cũng là lý do mà mức giá sản phẩm chúng tôi bán ra luôn rẻ hơn so với những cửa hàng khác rất nhiều. Ngoài ra, với tiêu chí kinh doanh lấy số lượng đơn hàng thay vì tăng giá sản phẩm để kiếm lời. Do đó, mức giá sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn rẻ hơn so với thị trường.

 

 

Một số sản phẩm rèm cửa mà RÈM CỬA HẠNH PHÚC đang cung cấp như:
Rèm vải
Rèm cửa roman
Mành lá dọc
Rèm cửa Hàn Quốc
Rèm cửa tự động
Rèm cao cấp.

 


Đặc biệt, với nguồn chất liệu được nhập khẩu từ những địa chỉ uy tín trên thế giới, RÈM CỬA HẠNH PHÚC sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vừa bền, vừa đẹp là niềm tự hào cho không gian ngôi nhà bạn.

 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn